Hút hầm cầu quận 8 giá rẻ

Dịch vụ hút hầm cầu quận 8 giá rẻ được Công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh – Môi Trường cung cấp theo đúng quy trình, báo giá theo đúng tình trạng thực tế tại vị trí bạn cần thực hiện, làm đúng hợp đồng ký kết. Chúng tôi luôn sẵn sàng thi công tại các hộ gia đình, doanh nghiệp tư nhân, công ty, khu nhà xưởng, khu công nghiệp trên địa bàn, gồm các dịch vụ khác như: thông tắc nhà vệ sinh, thông cầu nghẹt, rút hầm cầu, vận chuyển bùn vi sinh, nạo vé hố ga cống, xử lý mùi hôi và cung cấp bột thông cống. Tất cả dịch vụ đều có bảo hành và bảo trì định kỳ.

Bài viết có gì

TỔNG QUAN DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU QUẬN 8

Trong hoạt động hàng ngày của chúng ta, chất thải sẽ được đưa vào hầm cầu, khi chúng quá đầy, những chất thải rắn chưa được phân hủy sẽ gây tắc nghẽn hệ thống làm việc của hầm cầu. Từ đó dịch vụ hút hầm cầu quận 8 giá rẻ ra đời, và được Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Sài Gòn Xanh cung cấp tại quận 8 để giúp bạn xử lý được vấn đề đó.

hut-ham-cau-quan-8
Hút hầm cầu quận 8 giá rẻ

Vậy bạn hãy cùng chúng tôi xem chi tiết thế nào nhé

Hút hầm cầu là gì?

Hút hầm cầu được hiểu đơn giản là hút tất cả các chất thải rắn chưa được phân hủy từ trong hầm cầu ra ngoài, nhằm giúp tăng thể tích hầm cầu, đảm bảo bể chứa chất thải luôn vận hành tốt, tránh hiện tượng tắc nghẽn làm bốc mùi hôi nồng nặc, gây khó chịu, làm ảnh hưởng không tốt tới đời sống sinh hoạt của con người.
Chúng ta đã tham khảo qua và hiểu về định nghĩa Hút hầm cầu vậy đến đây, chắc bạn đã đặt câu hỏi tiếp theo rằng khi nào hoặc bao lâu chúng ta hút 1 lần phải không?!

Vậy bao lâu chúng ta nên hút hầm cầu 1 lần?

Đối với những hầm cầu mới xây, thiết kế đúng quy cách, trong quá trình sử dụng, bạn không xả các loại chất khó hoặc không phân hủy xuống hầm cầu cũng như không xả bừa bãi, lúc đó thời gian hút hầm cầu có thể rất lâu nhé (thậm chí từ 15 – 20 năm).
Nhưng, trên thực tế, hầm cầu được thiết kế và xây dựng theo chuẩn không nhiều, trong quá trình sử dụng, các chất thải hồn hợp không phân hủy bị thải xuống hầm cầu sẽ là điều không tránh khỏi. Do đó khi sử dụng hầm cầu từ 3 đến 5 năm, bạn nên hút hầm cầu một lần, để đảm bảo hầm cầu luôn sạch sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn. và còn tùy theo những hầm cầu đó thế nào, cũng như đối tượng sử dụng hầm cầu sẽ có thời gian hút hầm cầu khác nhau.

SỐ ĐIỆN THOẠI HÚT HẦM CẦU TẠI QUẬN 8
☎️ 0859.497.4970859.497.497

so-dien-thoai-khao-sat-tai-tp-ho-chi-minh
Số điện thoại khảo sát Hút hầm cầu quận 8 giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu hút hầm cầu và cần tìm số điện thoại hút hầm cầu, thông tắc nhà vệ sinh cho hộ gia đình, nhà chung cư, khu công nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn, tập thể cơ quan nhà nước,… hoặc có nhu cầu vận chuyển bùn vi sinh, nạo vét hố ga cống, xử lý mùi hôi, thông cầu nghẹt, rút hầm cầu, hay thậm chí cần bột thông cống, thì bạn đã tìm đến đúng dịch vụ rồi đấy, đây là số điện thoại hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp tại quận 8 cũng như các dịch vụ liên quan. Hãy liên hệ ☎️ 0859.497.4970859.497.497 Nguyễn Hữu Sơn, được Công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh – Môi Trường cung cấp.

☎️ 0859.497.497 – 0859.497.497

ĐỊA CHỈ HÚT HẦM CẦU UY TÍN GIÁ RẺ TẠI QUẬN 8

dia-chi-hut-ham-cau-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh
Địa chỉ Hút hầm cầu uy tín quận 8 giá rẻ

Bạn đang cần dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại quận 8 hãy liên hệ chúng tôi có mặt sau 15 phút

 • 🏠 82/11 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 🏠 453/ 55 Đường Bùi Minh Trực, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 🏠 4 Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 🏠 1F Phú Định, Phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 🏠 Số 3, Đường, 3158 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 🏠 143 Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • ☎️ 0859.497.497 – 0859.497.497

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU QUẬN 8 GIÁ RẺ

Kính thưa quý khách, Công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh - Môi Trường thông báo bảng giá dịch vụ Hút hầm cầu ưu đãi giá rẻ nhất năm 2022, bắt đầu ngày 01 tháng 01 năm 2022 đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ tựThuê dịch vụĐVTSố lượngĐơn giá
1Hút hầm cầu gia đìnhKhối01650.000 vnđ
2Hút hầm cầu sửa nhà, xây dựngKhối 01950.000 vnđ
3Hút hầm cầu nhà chung cưKhối01 Khảo sát thực tế
4Hút hầm cầu công nghệ vi sinhKhối01Khảo sát thực tế
5Hút hầm cầu công tyKhối01Khảo sát thực tế
Bảng Giá Trên Chỉ Mang Tính Chất Tham Khảo, Giá Dịch Vụ Sẽ Được Báo Giá Chính Xác Khi Nhân Viên Của Chúng Tôi Đến Kiểm Tra Thực Tế

Công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh – Môi Trường cung cấp dịch vụ hút hầm cầu và dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu uy tín nhất tại quận 8. Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao dịch vụ hút hầm cầu tại Công ty CP Dịch Vụ Môi Trường Sài Gòn Xanh có giá thành luôn rẻ hơn so với thị trường vì chúng tôi áp dụng công nghệ máy móc hiện đại nên chi phí giảm hơn rất nhiều so với phương pháp vệ sinh truyền thống.

Hiện nay có một số Công ty lợi dụng và ngang nhiên gắn mác Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị nhưng không đăng ký với Nhà nước, báo giá 1 đằng làm 1 nẻo, một số bài báo cũng đã thông tin những công ty lừa đảo, như báo giá với 4m3 thì lại tính tiền với 14m3 nên các bạn cẩn thận nhé. Thông tin cụ thể các bạn có thể xem tại đây.

Chúng tôi cam kết báo đúng giá, đúng diện tích khối hầm cầu mà bạn đang sử dụng, nếu có vấn đề sai trong việc thanh toán sau khi hoàn thành cao hơn ban đầu báo giá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đường dây nóng ☎️ 0859497497.

QUY TRÌNH HÚT HẦM CẦU TẠI QUẬN 8 GIÁ RẺ THẾ NÀO?

Quy trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu quận 9 được chúng tôi phân tích và đánh giá, kèm theo việc sử dụng hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp nên bạn yên tâm khi dùng dịch vụ Hút hầm cầu tại đây nhé.

Dịch vụ Hút hầm cầu tại Công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh – Môi Trường được thực hiện qua 7 giai đoạn:

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  Ngay sau khi bạn liên hệ với Sài Gòn Xanh hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn đến chúng tôi, ngay lập tức Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố) ngay cho bạn.
 2. Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý
  Kỹ thuật viên của Công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh – Môi Trường sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc với bạn cùng những yêu cầu mà bạn cần xử lý, Trao đổi Về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.
 3. Lập dự toán báo giá với khách hàng
  Bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.
 4. Thỏa thuận và ký hợp đồng
  khi khách hàng duyệt báo giá Công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh – Môi Trường tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.
 5. Triển khai
  Chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo hợp đồng đã ký. Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.
 6. Thanh lý hợp đồng
  Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.
 7. Bảo hành công trình
  Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

VẬN CHUYỂN VÀ XỬ LÝ

Đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực hút hầm cầu trên toàn quốc đều phải đăng ký về bảo vệ môi trường. Được tập huấn và cam kết đưa toàn bộ phân bùn hút từ bể tự hoại về cơ sở phân tách – xử lý chất thải được đăng ký và đăng kiểm rõ ràng.

Không được tự tái sử dụng các chất mùn thải hoặc xả thẳng trực tiếp ra môi trường ở bất cứ đâu.

Tác hại của việc đổ chất thải hầm cầu bừa bãi ra môi trường

“Dù hiện tại các cơ sở tư nhân có gần tới 50 đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực này nhưng hầu như không có đơn vị nào bắt tay vào ký hợp đồng đưa chất thải về đây xử lý. Quãng đường từ quận 8 về nhà máy này không xa. Tuy nhiên để tiết kiệm tiền xăng, thời gian di chuyển, tiết kiệm tiền phí xử lý nên tất cả các trường hợp này đều chọn giải pháp đổ bậy xuống sông, ao hồ, cống rãnh”. Lãnh đạo Nhà máy Chế biến phế thải Hòa Bình cho hay.

Theo cơ quan chuyên môn về lĩnh vực này thì trong phân người có chứa các vi khuẩn độc hại như: Tiêu chảy, tả, lỵ, trực khuẩn, thương hàn, viêm gan B… Chính vì vậy việc xả thẳng những nguồn vi khuẩn này ra môi trường sẽ để lại những tác hại khôn lường và là tác nhân gây ra các căn bệnh như ung thư, còi xương, tiểu đường…

Rút, hút hầm cầu tại quận 8 xong được chúng tôi xử lý thế nào?

Dịch vụ vận chuyển & xử lý chất thải từ quận 8 được Công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh – Môi Trường thực hiện đúng nơi quy định Nhà Nước.

Khu liên hợp chuyên xử lý các chất thải rắn Đa Phước- Nhà máy xử lý chất thải Hòa Bình

Cách trung tâm TP HCM gần 20 km, Khu liên hợp Xử lý chất thải rắn Đa Phước (bãi rác Đa Phước) có tổng số vốn hơn 100 triệu USD do Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (Vietnam Waste Solutions – VWS) làm chủ đầu tư, được khởi công hồi tháng 7/2005 tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh.

tram-xu-ly-chat-thai-da-phuoc
Trạm xử lý chất thải Đa Phước

Thuộc Công ty TNHH Dịch vụ môi trường đô thị Hòa Bình, nhà máy được đầu tư hơn 30 tỷ đồng, hoạt động từ tháng 3/2008. Nhà máy chuyên xử lý các loại bùn hầm cầu, bùn nạo vét từ hệ thống thoát nước và kênh rạch trên địa bàn TP HCM. Theo công suất thiết kế, trong giai đoạn một nhà máy xử lý bùn hầm cầu này sẽ đạt công suất thiết kế đến 250 m3 mỗi ngày đêm; giai đoạn 2 đạt 500 m3.

Theo giới thiệu của công ty, chất thải hút hầm cầu sẽ được xử lý bằng công nghệ sinh học theo phương pháp hiếu khí nước thải sau khi xử lý đạt loại B, đủ tiêu chuẩn xả ra kênh rạch. Đây là nhà máy xử lý chất thải hút hầm cầu được xem là hiện đại đảm bảo xử lý đúng các quy trình công nghệ và không gây ô nhiễm môi trường.

Chúng tôi đã ký hợp đồng với Trạm xử lý phân bùn, hầm cầu và thực hiện xử lý đúng quy định của Nhà nước.

TIÊU CHÍ DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU QUẬN 8 GIÁ RẺ

Trong hoạt động kinh doanh dịch vụ Công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh – Môi Trường luôn thực hiện 5 tiêu chí sau để tạo dựng niềm tin với khách hàng:

Tiêu chí 1: Luôn luôn sử dụng phương tiện, máy móc xử lý hiện đại.

Tiêu chí 2: Nhân sự có kỹ thuật chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản.

Tiêu chí 3: Xử lý tình huống nhanh chóng, hiệu quả.

Tiêu chí 4: Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tiêu chí 5: Luôn lắng nghe và học hỏi.

CÔNG TY HÚT HẦM CẦU SÀI GÒN XANH - MÔI TRƯỜNG

 • ☎️ 0859.497.497 0859.497.497
 • 📧 huthamcausaigonxanh@gmail.com
 • 🌐 https://huthamcausaigonxanh.vn/
 • 🏷 Chuyên: rút hầm cầu, hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống, thông cầu nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông bồn rửa chén, vận chuyển bùn vi sinh, nạo vét hố ga cống, cung cấp bột thông cống, xử lý mùi hôi, thông cầu nghẹt.
0859 497 497