Hút hầm cầu TP HCM

Bài viết có gì

TỔNG QUAN DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

Công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh – Môi Trường  – Báo giá dịch vụ Rút Hầm Cầu & Hút hầm cầu tại TP HCM (Sài Gòn) mới nhất 2022 (hỗ trợ 24/24). TP. Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất tại Việt Nam trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước thường được gọi là Sài Gòn. Đây là thành phố phát triển kinh tế và dân cư đông đúc nhu cầu thuê dịch vụ hút hầm cầu tăng cao trong 3 tháng trở lại đây. Công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh – Môi Trường  là một trong những công ty hàng đầu tại TP. HCM, với đội ngũ công nhân và kỹ sư có kinh nghiệm trên 10+ năm chuyên dịch vụ hút hầm cầu tại đây. Với kinh nghiệm và thương hiệu đã được khẳng định  Công Ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Sài Gòn Xanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho công ty – xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư và những hộ dân tại TP HCM. Với giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược ch aaa

 1. Không đập phá khi phải hút hầm cầu
 2. Thi công nhanh gọn trong 15 phút
 3. Vệ sinh sạch sẽ mặt bằng
 4. Ứng xử thân thiện với khách hàng
 5. Giá thành cạnh tranh, cam kết hoàn tiền nếu đơn vị khác có giá rẻ hơn
 6. Bảo hành chuyên nghiệp 80 tháng cho tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

hot-dealTuần vàng khuyến mãisale

hot-dealDo ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 chúng tôi sẽ giảm 10% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

hot-dealĐặc biệt sẽ được bảo hành dài hạn – Bảo trì mãi mãi.

hot-dealLưu ý: Liên hệ chúng tôi được áp dụng chương trình ưu đãi có giá trị lớn nhất.

 • Tặng Bột Vi Sinh hoặc Bột Thông Cống sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.
 • Khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ bên công ty
 • Hóa đơn chứng từ đầy đủ để Khách hàng tiện thanh toán
 • Dịch vụ Chuyên Nghiệp – Khảo sát Báo giá trước khi Thi công
 • Phục vụ 24/7, cả Lễ Tết và CN tại các Quận huyện TP.HCM và các tỉnh lân cận.
so-dien-thoai-khao-sat-tai-tp-hcm
Số điện thoại khảo sát Hút hầm cầu tphcm

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TP HCM

Kính thưa quý khách, Công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh - Môi Trường thông báo bảng giá dịch vụ Hút hầm cầu ưu đãi giá rẻ nhất năm 2022, bắt đầu ngày 01 tháng 01 năm 2022 đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ tựThuê dịch vụĐVTSố lượngĐơn giá
1Hút hầm cầu gia đìnhKhối01650.000 vnđ
2Hút hầm cầu sửa nhà, xây dựngKhối 01950.000 vnđ
3Hút hầm cầu nhà chung cưKhối01 Khảo sát thực tế
4Hút hầm cầu công nghệ vi sinhKhối01Khảo sát thực tế
5Hút hầm cầu công tyKhối01Khảo sát thực tế
Bảng Giá Trên Chỉ Mang Tính Chất Tham Khảo, Giá Dịch Vụ Sẽ Được Báo Giá Chính Xác Khi Nhân Viên Của Chúng Tôi Đến Kiểm Tra Thực Tế

Hãy liên lạc ngay để nhận ưu đãi tốt nhất

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao dịch vụ hút hầm cầu tại Công Ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Sài Gòn Xanh có giá thành luôn rẻ hơn so với thị trường vì chúng tôi luôn đảm bảo được số lượng khách hàng nhiều và liên tục và thương hiệu Sài Gòn Xanh đã có uy tín trong hơn 10 năm qua. Công Ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ rút hầm cầu và dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu uy tín nhất tại TP HCM trong năm 2022. Chúng tôi đang áp dụng công nghệ máy móc hiện đại nên chi phí giảm hơn rất nhiều so với phương pháp vệ sinh truyền thống.

Dịch vụ nhanh gọn – sạch sẽ – giá cả hợp lý – bảo hành uy tín

xe hút hầm cầu tp hcm
Xe hút hầm cầu tp hcm
xe hút hầm cầu Công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh - Môi Trường
xe hút hầm cầu Công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh – Môi Trường
Hút hầm cầu Đại Dương xanh hợp tác Đa phước
Công ty Dịch vụ môi trường Sài Gòn Xanh hợp tác với khu xử lý chất thải Đa phước
Hút hầm cầu Đại Dương xanh hợp tác khu xử lý Đa Phước
Hút hầm cầu Sài Gòn Xanh hợp tác cùng với Khu xử lý Chất thải Đa phước

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI HÚT HẦM CẦU TẠI TP HCM THẾ NÀO?

Quy trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu tp hcm được chúng tôi phân tích và đánh giá, kèm theo việc sử dụng hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp nên bạn yên tâm khi dùng dịch vụ Hút hầm cầu tại đây nhé.

Dịch vụ Hút hầm cầu tại Công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh – Môi Trường được thực hiện qua 7 giai đoạn:

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  Ngay sau khi bạn liên hệ với Sài Gòn Xanh hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn đến chúng tôi, ngay lập tức Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố) ngay cho bạn.
 2. Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý
  Kỹ thuật viên của Công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh – Môi Trường sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc với bạn cùng những yêu cầu mà bạn cần xử lý, Trao đổi Về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.
 3. Lập dự toán báo giá với khách hàng
  Bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.
 4. Thỏa thuận và ký hợp đồng
  khi khách hàng duyệt báo giá Công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh – Môi Trường tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.
 5. Triển khai
  Chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo hợp đồng đã ký. Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những thiết bị cần thiết để thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.
 6. Thanh lý hợp đồng
  Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.
 7. Bảo hành công trình
  Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

HƯỚNG DẪN XỬ LÝ HIỆU QUẢ

Tổng hợp các bài viết hướng dẫn xử lý vận hành chống tắc nghẹt hầm cầu đơn giản tại nhà cho khách hàng đang gặp sự cố mà chưa thể khắc phục. Nếu các bài viết dưới đây vẫn chưa thỏa mãn quý khách hàng vui lòng gửi câu hỏi để được tư vấn giải pháp chống tắc bồn cầu và thông cống nghẹt tại nhà (vui lòng ghi rõ tình trạng và nguyên nhân nếu có).

 • Khi nào thì nên hút hầm cầu
 • Nên hút hầm cầu vào mùa nào trong năm
 • Hút hầm cầu có phải xin phép không

KHÁCH HÀNG

Công Ty CP Dịch vụ môi trường Sài Gòn Xanh đã tiếp nhận xử lý 143 vụ việc trong tháng 01/2022 tại khu vực TP HCM bao gồm các đối tượng khách hàng như:

 • Hộ gia đình
 • Nhà hàng
 • Khách sạn
 • Nhà nghỉ
 • Đơn vị nhà nước
 • Trung tâm thương mại
 • Doanh nghiệp
 • Bệnh viện
 • Trường học
tram-xu-ly-chat-thai-da-phuoc
Trạm xử lý chất thải Đa Phước

Khách hàng chúng tôi đã đặt hàng nhiều hơn trong năm 2022 đến từ khu vực lân cận Nhà hát Lớn, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện trung tâm, Tòa nhà UBND thành phố, Hội trường Thống Nhất, Bitexco Financial Tower và các trường học thuộc TP HCM

Công Ty CP Dịch vụ môi trường Sài Gòn Xanh là công ty với dịch vụ có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, sửa nhà vệ sinh tại TP HCM với hơn 10+ năm kinh nghiệm đã ký hợp đồng với hơn 300+ doanh nghiệp và xử lý hơn 10.000 vụ việc là khách hàng + hộ dân, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, bệnh viện, trường học

Chúng tôi đang sử dụng và nâng cấp hệ thống xe chuyên dụng hiện đại, hệ thống máy xịt nước, hệ thống máy lò xo tiên tiến nhất để xử lý công việc nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

5 Tiêu chí khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu sài gòn xanh của chúng tôi:

Trong hoạt động kinh doanh dịch vụ Công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh – Môi Trường luôn thực hiện 5 tiêu chí sau để tạo dựng niềm tin với khách hàng:

Tiêu chí 1: Luôn luôn sử dụng phương tiện, máy móc xử lý hiện đại.

Tại Công Ty Đô thị Sài Gòn Xanh văn hóa, kỹ năng và cam kết hình thành nên đạo đức nghề vệ sinh tất cả các kỹ sư, công nhân đều được học và tập huấn bài bản về văn hóa ứng xử văn minh lịch sự, kỹ năng chuyên môn cao.

Tiêu chí 2: Nhân sự có kỹ thuật chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản.

Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh sử dụng thành thạo máy móc hiện đại, khắc phục nhanh những sự cố khi quý khách cần gấp.

Tiêu chí 3: Xử lý tình huống nhanh chóng, hiệu quả.

Tại Công Ty TNHH Dịch vụ Đô thị Sài Gòn Xanh, quý khách được hỗ trợ 24h/7 (kể cả ngày lễ và Chủ Nhật) vì chúng tôi hiểu khách hàng luôn cần chúng tôi lúc khó khăn.

Tiêu chí 4: Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Công Ty TNHH Dịch vụ Đô thị Sài Gòn Xanh luôn được học và kỹ năng lắng nghe ý kiến khách hàng và học hỏi để phục vụ sự cố một cách tốt nhất, điều đó đã tạo được tình cảm rất lớn từ khách hàng trên địa bàn TP HCM và cả các địa phương lân cận.

Tiêu chí 5: Luôn lắng nghe và học hỏi.

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty dịch vụ đô thị Sài Gòn Xanh luôn được học và kỹ năng lắng nghe ý kiến khách hàng và học hỏi để phục vụ sự cố một cách tốt nhất, điều đó đã tạo được tình cảm rất lớn từ khách hàng trên địa bàn TP HCM và cả các địa phương lân cận.

Nếu quý khách đang gặp bất kỳ sự cố gì hãy gọi ngay cho chúng tôi bất kể ngày hay đêm ngày lễ hay chủ nhật đều có nhân viên nhận điện thoại hỗ trợ đến và tư vấn xử lý chỉ trong 15 phút kể từ lúc nhận được cuộc gọi. Trường hợp khách hàng trong ngõ hẻm xe không vào được chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp khắc phục và vẫn có thể xử lý. (Chúng tôi xin lỗi nếu quý khách không gọi được vào 1 số ngày cao điểm, vui lòng gửi yêu cầu với nội dung càng chi tiết càng tốt chúng tôi sẽ gọi điện lại ngay cho quý khách ).

Một Số Từ Khóa Khách Hàng Hay Tìm Kiếm – Hút hầm cầu TP HCM

rut ham cau gia bao nhieu – cong ty rut ham cau – so dien thoai rut ham cau – rut ham cau tphcm – rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền – rut ham cau hcm – dịch vụ rút hầm cầu tphcm – rut ham cau bao nhieu tien – giá rút hầm cầu là bao nhiêu – rút hầm cầu giá rẻ – chi phi rut ham cau – rút hầm cầu ở tphcm – rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền – rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối? – báo giá rút hầm cầu – cty rút hầm cầu – rút hầm cầu như thế nào – rút hầm cầu chuyên nghiệp – rut ham cau re – hầm cầu bị đầy nước – rut ham cau uy tin – hầm cầu không rút nước – cách đặt ống thông hơi hầm cầu – rut ham cau khong duc nen – rut ham cau khong duc pha – Hút hầm cầu TP HCM

Dịch vụ nhanh gọn – sạch sẽ – giá cả hợp lý – bảo hành uy tín

CÔNG TY HÚT HẦM CẦU SÀI GÒN XANH - MÔI TRƯỜNG

 • ☎️ 0859.497.497 0859.497.497
 • 📧 huthamcausaigonxanh@gmail.com
 • 🌐 https://huthamcausaigonxanh.vn/
 • 🏷 Chuyên: rút hầm cầu, hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống, thông cầu nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông bồn rửa chén, vận chuyển bùn vi sinh, nạo vét hố ga cống, cung cấp bột thông cống, xử lý mùi hôi, thông cầu nghẹt.
0859 497 497